7 Địa chỉ học lái xe ô tô ở đâu HCM tốt nhất 2023

Hiện nay việc di chuyển bằng xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo đó là nhu cầu học lái xe ô tô cũng tăng nhanh. Dưới đây là gợi ý một số trung tâm học lái xe ô tô ở đâu HCM uy tín nhất muốn giới thiệu đến những người đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe.

1. Trường Cao đẳng Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương 3 (GTVT TW3)

  • Địa chỉ: Số 73 đường Văn cao, Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Với hệ thống sân tập lái có diện tích lên tới 10.000 m2, Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW3 là một địa chỉ học lái xe ô tô ở đâu HCM được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm trang bị hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên suốt quá trình học và thi bằng lái xe ô tô. 

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Sân tập lái tại Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW3

Nhà trường cung cấp đa dạng dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng học viên thi bằng lái xe máy hạng A1, bằng lái xe ô tô du lịch hạng B1, B2 và bằng lái xe tải nặng hạng C cùng nhiều hạng bằng lái xe khác. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về Luật Giao thông cơ bản, được đào tạo, hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông thường gặp, đồng thời rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn, tiêu chuẩn. 

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch thi bằng lái – Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận3, TP.HCM

Bạn đang phân vân không biết nên học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM? Hãy tham khảo ngay Trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe thuộc Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo bằng lái xe máy, ô tô các và được phép tổ chức thi sát hạch bằng lái xe theo quyết định số 2397/QĐ – CĐBVN của Cục Trưởng Cục Đường Bộ Việt Nam.

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe thuộc Trường Cao đẳng GTVT TP.HCM

Từ năm 2010 cho đến nay, trung tâm đã đào tạo và tổ chức thi sát hạch rất nhiều hạng bằng lái từ B1, B2, C, cho đến thi chuyển cấp hạng C-D-E, hạng F-C,… Tỷ lệ đạt của học viên đào tạo tại trung tâm lên tới hơn 94%.

3. Trung tâm đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe của Trường Cao đẳng nghề số 7

  • Địa chỉ: Số 51/2 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Một trong những gợi ý học lái xe ô tô ở đâu tốt TPHCM tiếp theo được giới thiệu chính là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Trường Cao đẳng nghề số 7.  Trung tâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe các hạng như: Bằng xe máy A1, bằng lái ô tô các hạng B1/B11, B2, C và nâng hạng C–D–E.

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7

Trung tâm trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, giáo trình đào tạo liên tục được cập nhật, bao gồm cả đào tạo lý thuyết và thực hành tại chính sân tập của trung tâm. Mức học phí tại đây cũng được đánh giá phải chăng.

4. Trung tâm sát hạch bằng lái xe Miền Đông 

  • Địa chỉ: Số 247 đường Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trung tâm sát hạch lái xe Miền Đông là một địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe ô tô lâu đời tại TP.HCM, được Sở Giao thông Vận tải thành phố phân công đào tạo và tổ chức các cuộc thi thi sát hạch cho nhiều hạng bằng lái như: A1, A2, B1, B2, C, D, E,…. Trung tâm được rất nhiều học viên đánh giá tích cực với đội ngũ giảng viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. 

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm sát hạch lái xe Miền Đông, TP.HCM

Đặc biệt, học viên có thể tùy chọn nhiều ca học trong ngày, thậm chí cả cuối tuần, phù hợp với nhu cầu người học linh hoạt. Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm thường xuyên được nâng cấp và cải thiện phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng kỹ năng lái xe ô tô bài bản.

5. Trung tâm đào tạo bằng lái xe thuộc Đại học An Ninh Nhân Dân

  • Địa chỉ: Km18, đường Xa lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

Với thắc mắc học lái xe ô tô ở đâu HCM, học viên có thể tham khảo Trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe thuộc Đại học An Ninh Nhân Dân. Trung tâm được thành lập và đã có uy tín nhiều năm tại TP.HCM với rất nhiều chương trình đào tạo bài bản, đáp ứng nhu cầu của học viên. Mức học phí tại đây cũng vô cùng cạnh tranh và hợp lý. 

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe thuộc Đại học An Ninh Nhân Dân

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại. Hiện trung tâm có nhiều ca học, cả trong và ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu học của nhiều học viên.

Xem thêm:

6. Trung tâm đào tạo nghề Nhà Bè

  • Địa chỉ: Số 189 đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín với đội ngũ giảng viên dạy lý thuyết và thực hành được đánh giá rất cao bởi chính các học viên. Các phương pháp giảng dạy tại trung tâm liên tục được cập nhật, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành thuần thục, ứng biến nhanh trước những tình huống giao thông bất ngờ. Trung tâm tổ chức rất nhiều ca học sáng – chiều – tối, thuận tiện sắp xếp lịch học phù hợp. 

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè, TP.HCM

7. Trung tâm đào tạo lái xe Giao thông vận tải Viễn Đông

  • Địa chỉ: 2 Đường D3, khu Văn Thánh Bắc, Phường 25,  Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Viễn Đông với đội ngũ giáo viên hướng dẫn thực hành nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm đang từng bước được nâng cao và cải thiện, cùng với việc đổi mới các phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Tại trung tâm hiện đang có các chương trình đào tạo bằng lái xe hạng A1, B2 và C, đáp ứng nhu cầu học bằng lái chuyên nghiệp của học viên.

Học lái xe ô tô ở đâu HCM

Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Viễn Đông

Các học viên có nhu cầu học và thi bằng lái xe tại TP.HCM có thể tham khảo các địa chỉ học lái xe ô tô ở đâu HCM tốt nhất được chia sẻ trên đây để chọn cho mình trung tâm ưng ý nhất nhé!

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top