TOP 8 sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM chuẩn bị cho thi bằng B1, B2

Nhiều người có nhu cầu thuê sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM để luyện tập, chuẩn bị cho bài thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1, B2 sắp tới. Mọi người có thể tham khảo một số địa chỉ sân tập chất lượng và uy tín dưới đây để thi thực hành đạt hiệu quả cao như mong muốn.

1. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Quân khu 7 – Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Địa chỉ: Số 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM thuộc trường dạy lái xe Quân khu 7, hay còn gọi là trường Cao đẳng nghề số 7. 

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Sân tập sa hình tại trường dạy lái xe Quân khu 7

Tại đây chuyên đào tạo các chứng chỉ nghề chính quy thuộc các ngành kỹ thuật như: Điện – điện tử, cơ khí và đào tạo lái xe. Trong trường có sân tập lái xe ô tô rất thuận tiện cho các học viên tại Quận 10 thuê sân tập lái xe sa hình.

2. Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM Trường Vinh

Địa chỉ: Số 285 Đường 5, Phường Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm lái xe Trường Vinh, thành lập từ năm 2009, cho đến nay đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên lái xe chuyên nghiệp với tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe cao nhất TP.HCM.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Trung tâm lái xe Trường Vinh, TP.HCM

Cơ sở vật chất tại sân tập rất tốt, đa dạng khung giờ tập, luôn ưu tiên quyền lợi học viên. Trung tâm là địa chỉ được nhiều người lựa chọn thuê sân để tập sa hình thi các hạng bằng lái xe như B1, B2 và C. Đội ngũ giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm cũng giúp học viên vững vàng hơn khi xử lý các tình huống lái xe.

3. Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM Trường An

Địa chỉ: DN6, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ thuê sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM tiếp theo chính là Trung tâm lái xe Trường An. Sân tập đạt chuẩn theo quy định với không gian rộng rãi, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Sân tập đạt chuẩn tại Trung tâm lái xe Trường An

Trung tâm Trường An cung cấp đa dạng các bài tập lái, rất sát với bài thi và thực tế, giúp học viên được luyện tập, rèn luyện kĩ năng. Từ đó đạt được kết quả cao trong kì thi sát hạch và tự tin lái xe khi tham gia giao thông.

4. Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S – Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Địa chỉ: Số 343/20 đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

Thêm một lựa chọn địa chỉ thuê sân tập sa hình tại TP.HCM chính là Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S. Hệ thống sân tập lại đây được trang bị đầy đủ đáp ứng cho các bài tập sát với đề thi sát hạch thực tế, giúp học viên làm quen và luyện tập kỹ càng. Cơ sở vật chất tại trung tâm thường xuyên được bảo dưỡng giúp duy trì trạng thái vận hành tốt nhất.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S TP.HCM 

5. Trung tâm sát hạch bằng lái xe Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 11 Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM

Trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia là một trong những những doanh nghiệp lớn chuyên đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô tại TP. HCM. Trung tâm rất chú trọng uy tín và chất lượng dịch vụ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đầy đủ trang thiết bị, rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm sân tập lái sa hình.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe ô tô Hoàng Gia

6. Trường dạy lái xe Tiến Thành

Địa chỉ: Số 45 đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Tiến Thành là trung tâm đào tạo lái xe có tỉ lệ học viên đậu trong kỳ thi sát hạch cao nhất tại TP.HCM hiện nay. Điểm cộng lớn của trung tâm chính là bãi tập sa hình có diện tích hơn 10.000 m2 đạt chuẩn theo quy định của kì thi sát hạch Sở Giao thông vận tải.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Sân tập 10.000 m2 đạt chuẩn tại trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành

Trung tâm tập trung không ngừng phát triển, cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc đầu tư mạnh các thiết bị cảm ứng hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất, hỗ trợ luyện tập. Các bài tập lái xe tại đây sát với đề thi và giúp học viên thành thạo các kỹ năng lái xe.

Xem thêm:

7. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III

Địa chỉ: Số 218/42 đường Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hiện nhiều người lựa chọn địa điểm sân tập sa hình tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III để tập luyện thi bằng lái. Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản nghiệp vụ sư phạm.

Sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM

Sân tập sa hình tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III 

Hệ thống sân tập lái rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị và các bài tập đạt tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Vị trí sân tập lái đẹp và có lưu lượng xe vừa phải, không ảnh hưởng tới thời gian học tập của học viên và người thuê sân tập.

8. Công ty TNHH đào tạo và dạy nghề Hải Nam

Địa chỉ: Số 5/45/6 đường Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm đào tạo nghề Hải Nam được thành lập từ năm 2005 là một trong những địa chỉ uy tín, với tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch cao từ 95 – 100% mỗi khóa. Hệ thống sân tập sa hình tại trường rất được đầu tư, giúp học viên có cơ hội luyện tập và nâng cao kỹ năng lái xe thực tế.

Sân tập sa hình tại Trung tâm đào tạo nghề Hải Nam

Hiện tại, tại đây có 2 dạng sân tập sa hình khác nhau, dành cho học viên lựa chọn phù hợp với nhu cầu gồm:

Loại 1: Sân tập sa hình nhỏ

Loại 2: Sân tập sa hình chuẩn

Trên đây là Top 8 địa chỉ cho thuê sân tập lái xe ô tô tại TP.HCM được đánh giá cao dựa trên chính trải nghiệm của các học viên và hệ thống quy chuẩn chung. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn địa chỉ thuê sân tập lái sa hình như ý muốn để việc tập luyện diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top