Top mẫu xe Vios cũ giá 300 triệu tốt nhất hiện nay

Nhiều người chọn mua xe cũ Vios giá 300 triệu cho dịch vụ kinh doanh, máy chủ để chuyển trong công việc, cuộc sống. Có rất nhiều lý do làm cho Vios cũ được chọn mua nhiều hơn, các dòng xe khác, câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Đánh giá chung về xe Vios cũ giá 300 triệu

Toyota là hãng xe nổi tiếng của nước Nhật và phổ biến tại Việt Nam. Trong giai đoạn 10 năm trước, Toyota Vios được xem là dòng xe có giá trị trên thị trường và được nhiều người chơi xe săn. Mặc dù hiện tại có nhiều đối thủ mới xuất hiện và cạnh tranh với Vios về giá cả, thiết kế và trang bị, tuy nhiên Toyota Vios vẫn được nhiều người tìm mua, đặc biệt là những chiếc xe cũ.

Ở nước ta, thương hiệu xe Toyota đều có ưu tiên điểm, hư hỏng vặt, tiết kiệm chi phí vận hành. Đặc biệt Toyota Vios là dòng xe từng được xem là “ô tô quốc dân” nhờ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chính vì những điểm ưu tiên đó nên Toyota Vios cũ luôn có sức hút đối với người dùng, đặc biệt là phân khúc khách hàng có thu nhập vừa và thấp.

Thêm một điểm khiến Toyota Vios cũ được tìm hiểu thêm vì mẫu xe này sẽ có chi phí sửa chữa thấp hơn vì phụ tùng dễ tìm kiếm, phổ thông. Xe có động cơ lành tính, phụ tùng dễ thay thế. Bạn có thể mang Toyota Vios đến bất kỳ gara nào để kiểm tra sửa chữa. Những người thợ lành nghề hoặc chủ gara dễ dàng “bắt bệnh” cho Toyota Vios nhanh chóng và thực hiện sửa chữa kịp thời, chính xác. Đặc biệt nếu bạn muốn nâng cấp một số bộ phận ở những chiếc xe Vios cũ giá 300 triệu trước khi chạy cũng được đáp ứng một cách dễ dàng.

old xe vios giá 300 triệu

Xe Toyota có điểm ưu tiên là độ lệch, hư hỏng vặt

2. Top xe Toyota cũ giá dưới 300 triệu 

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một chiếc xe toyota đời cũ hiện nay bởi đây là dòng xe đời dài, dễ dàng tìm kiếm phụ kiện, linh kiện thay thế. Toyota Vios cũng là xe được lựa chọn để chạy dịch vụ như taxi, cưới hỏi, chạy hợp đồng nhờ vào động cơ, giá thành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu. Đó cũng là lý do nhiều người tìm mua xe cũ Vios.

Other với các dòng xe khác, xe Vios vẫn còn khá mới và ít có dấu hiệu xuống cấp so với xe khác cùng đời (trừ những xe gặp phải tai nạn nghiêm trọng). Làm như vậy, với 300 triệu giá, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe như mới. Nhiều người quan tâm đến cũ xe Vios giá 300 triệu thì có phiên bản nào, đời bao nhiêu thì có thể tham khảo một số dòng xe cũ Vios giá rẻ dưới đây:

– Toyota Vios 1.5G 2011 số tự động, biển số tỉnh / biển số Hà Nội: Khoảng 285 – 300 triệu.

– Toyota Vios 1.5E 2016 số sàn / số tự động có biển tỉnh / biển số Hà Nội: Khoảng 280 – 300 triệu.

– Toyota Vios 1.3 Limo 2016 số sàn, biển tỉnh / biển Hà Nội: Khoảng 250 – 270 Triệu.

– Toyota Vios 1.5E 2009 số sàn có biển tỉnh: Khoảng 204 triệu.

– Toyota Vios Limo 2010, số sàn, biển số Hà Nội: Khoảng 205 Triệu.

– Toyota Vios 1.5E 2015, số sàn và biển Hà Nội: Khoảng 290 Triệu.

– Toyota Vios 1.5G 2010, số tự động, biển tỉnh / biển Hà Nội: Khoảng là 282 triệu.

old xe vios giá 300 triệu

Toyota Vios 1.5G 2011 cũ có giá bán khoảng 285 – 300 triệu

3. Top xe Toyota cũ giá dưới 200 triệu 

Bạn có thể sở hữu cũ xe hơi Vios với mức giá dưới 200 triệu trong khoảng thời gian từ 2005 – 2008. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xe hơi nhưng lại không có đủ kinh phí để mua một chiếc xe hơi hơi mới. Tự nhiên với kinh phí này, bạn sẽ khó lòng tìm mua được một chiếc xe cũ như mới, do đó, hãy cân nhắc những chiếc Toyota Vios có khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, không bị hỏng hóc quá nhiều.

Một số dòng xe cũ Vios dưới 200 triệu dành cho người mua tham khảo như sau:

– Toyota Vios Limo 2005: Khoảng 100 – 120 triệu.

– Toyota Vios 2006: Khoảng 110 – 130 triệu.

– Toyota Vios 2005 số sàn: Khoảng 135 – 150 triệu.

– Toyota Vios 2007: Khoảng 135 – 150 triệu.

– Toyota Vios 2009: Khoảng 165 – 180 triệu.

– Toyota Vios 2010: Khoảng 190 – 200 triệu.

old xe vios giá 300 triệu

Toyota Vios Limo 2005 có giá bán khoảng 100 – 120 triệu

Lưu ý: cũ bảng giá xe Vios được liệt kê trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá sẽ chênh lệch phụ thuộc vào các đại lý cung cấp xe hơi cũ, thời điểm mua xe, đánh giá cũ mức độ – mới và các chi phí, thuế khác (nếu có).

Một số trường hợp đồng thanh toán thực hiện khi mua một chiếc xe cũ cao hơn so với giá bán xe. This is complete the normal by the tax account that all people buy must close before xê dịch bánh bảo hiểm, xe chất lượng an toàn, dân sự bảo hộ, …

Để mua xe oto cũ Vios có cơ sở tốt và tốt thì bạn nên:

Tham khảo các trang web để xem hiện trạng thông tin và định mức giá bán của xe, từ đó so sánh các lựa chọn phù hợp với hàng hóa.

Trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng bán xe cũ bằng việc kiểm tra chi tiết về ngoại hình, nội thất, lái thử xe để đánh giá động cơ.

Nhờ người thân có kinh nghiệm lái xe để gợi ý trước khi mua xe, bởi vì họ là người có kinh nghiệm lái xe nên dễ dàng đánh giá cũ chiếc xe đó có phù hợp với bạn hay không.

Lựa chọn mua xe Vios giá 300 triệu phù hợp với những người muốn trải nghiệm cũ ô tô trước khi chọn mua xe mới; hoặc các cá nhân muốn chạy dịch vụ, máy chủ chuyển gia đình. Tuy nhiên, khi mua xe cũ bạn cần lưu ý kiểm tra gốc của xe, kiểm tra các chi tiết trên xe và lái thử trước khi chọn mua nhé.

Xem thêm:

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top