SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 3 – TẶNG NGAY 10.000.000 VND CHO KHÁCH HÀNG BÁN Ô TÔ CŨ THÔNG QUA SANXE.TOYOTASURE.VN VÀ MUA XE MỚI TẠI ĐẠI LÝ TOYOTA

Trong tháng 3 này, Sanxe.toyota.vn, trang thương mại điện tử hàng đầu về mua bán xe hơi cũ Toyota/Lexus qua hình thức trả giá, dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương. Nếu bạn đang cân nhắc bán chiếc ô tô cũ của mình và muốn sở hữu một chiếc Toyota mới, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay 10.000.000 VNĐ giảm giá!

Siêu ưu đãi trong tháng 3 lên đến 10 triệu đồng

Tại sao chọn Sanxe?

  • Quyết định giá của bạn: Bạn có quyền từ chối nếu giá đề nghị không đúng như kỳ vọng.
  • Giá trả cao: Xe của bạn sẽ được hàng trăm đại lý Toyota và môi giới trả giá trực tuyến.
  • Nhanh chóng & dễ dàng: Quy trình xem xe và trả giá diễn ra trong cùng một ngày. Không cần phải mất công đàm phán.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ: Sanxe hỗ trợ bạn từ lúc đấu giá thành công cho đến khi hoàn tất thủ tục và thanh toán.

Siêu ưu đãi khi mua xe mới tại Toyota

Không chỉ dừng lại ở việc bán xe cũ, khách hàng quyết định “lên đời” xe bằng cách mua một chiếc Toyota mới tại các đại lý Toyota sẽ được giảm ngay 10.000.000 VNĐ. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu xe mới với mức giá ưu đãi.

Thời gian áp dụng ưu đãi

Chương trình áp dụng từ ngày 01/03 đến 31/03/2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Liên hệ để nhận ưu đãi

Hãy liên hệ với Sanxe.toyota.vn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc gọi vào hotline: 0707 700 086. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đừng quên, ưu đãi chỉ áp dụng trong Tháng 3 này! Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Sanxe.toyota.vn ngay để tận dụng ưu đãi siêu hấp dẫn này?

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top