Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

Thông tin chi tiết về trường dạy lái xe Thái Sơn, một trong những trung tâm uy tín và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trường dạy lái xe Thái Sơn có uy tín không?

Trường đào tạo lái xe Thái Sơn tọa lạc tại đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và số lượng xe lớn, đời xe mới. Đây được coi là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô đầu ngành tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường dạy nghề lái xe Thái Sơn là đơn vị thành viên của Tổng công ty Thái Sơn, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Trường được thành lập theo quyết định số 48/2006/QĐ-BQP ngày 20/03/2006 của Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng.

Trường có thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô các hạng ở TP.Hồ Chí Minh. Và luôn là địa chỉ tin cậy, được khá nhiều người biết đến với một tên gọi khác là Hội Đồng Thi Thái Sơn.

Mỗi năm có khoảng hơn 21 nghìn học viên vượt qua kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng tại Thái Sơn. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn dày dặn, trường luôn cố gắng giúp cho nhiều người có thể nhận được tấm bằng lái xe theo đúng chuẩn quy định của Sở Giao Thông Vận Tải.

2. Các khóa học lái xe ô tô tại trường đào tạo lái xe Thái Sơn

Hiện nay, trung tâm cung cấp các khóa học và thi cấp bằng lái xe ô tô như sau:

 • Khóa học và thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

Từ khi thành lập đến nay, trường đã tổ chức 231 khóa học lái xe hạng B2 dành cho hàng nghìn người, tỷ lệ học viên thi đậu mỗi khóa là hơn 85%. Các khóa học luôn được cam kết về mặt chất lượng cũng như đảm bảo thời gian học và lịch thi rõ ràng.

Học phí trọn gói vào khoảng 16.000.000đ.

 • Khóa học và thi sát hạch lái xe ô tô hạng C

Trường có kinh nghiệm tổ chức 105 khoá học lái xe tải hạng C với tỷ lệ thi đậu sát hạch cao nhất trong số các trường dạy lái xe ô tô tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí trọn gói vào khoảng 17.000.000đ

 • Chương trình đào tạo miễn phí cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ hạng B2 và hạng C với điều kiện có thẻ học nghề

Mức học phí trên được áp dụng tại trường và cam kết không có bất cứ khoản phát sinh nàò. Học viên có thể chủ động về tài chính khi được chia học phí đóng làm 2 đến 3 lần. Thời gian học và lịch thi của trường dựa theo lịch thi sát hạch do Sở Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh ban hành. Học viên đăng ký học khóa nào sẽ học và thi đúng khóa đó, không có tình trạng bị lùi sang khóa sau hay bảo lưu hồ sơ. Trường sẽ sắp xếp thời gian học linh hoạt, ưu tiên học viên để phù hợp với công việc.

3. Tại sao nên đăng ký học lái xe tại trường dạy lái xe thái sơn?

Với phương châm: Không cạnh tranh về giá, tập trung vào chất lượng đào tạo và phương pháp đào tạo. Trường dạy lái xe nguyễn thái sơn luôn đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất, hỗ trợ miễn phí thi lại lý thuyết và thực hành nếu học viên lỡ thi rớt. 

 • Quy trình học tiêu chuẩn, được cấp phép bởi Bộ Giao Thông Vận Tải, hợp pháp hóa thông qua hợp đồng pháp lý
 • Không giới hạn thời gian học lý thuyết
 • Giờ học thực hành lái xe ô tô cao nhất tại Tp.Hồ Chí Minh
 • Học viên được chủ động sắp xếp giờ học thuận tiện với công việc
 • Dịch vụ xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà nhất.
 • Miễn phí toàn bộ tài liệu học lý thuyết và đĩa VCD thi trắc nghiệm lý thuyết, thi sát hạch.
 • Được lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp
 • Có chuyên viên chuyên nghiệp đến tư vấn, ghi danh và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại nhà hoặc công ty.
 • Đội ngũ hơn 30 giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, tận tâm truyền đạt kiến thức cho học viên đầy đủ nhất

Hi vọng bài viết về trường dạy lái xe thái sơn phía trên sẽ giúp những bạn đang có ý định thi bằng lái xe nắm bắt thật tốt thông tin và tránh được các rủi ro lừa đảo trên mạng.

Toyota Sure chuyên mua bán xe đã qua sử dụng chính hãng

Hotline: 1800 1524

Website: https://toyotasure.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/toyotasurevi…

Youtube: https://goeco.link/CguoW

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top