Tài chính 500 triệu nên mua xe ô tô cũ hay mới?

Với 500 triệu để mua xe mới bạn chỉ mua được phân khúc Sedan hạng B hay hatchback hạng A, tuy nhiên mua xe cũ với giá này hoàn toàn có thể mua cho mình một em phân khúc hạng C hoặc những chiếc xe đời cao hơn . .

1. Có 500 triệu đồng, nên mua xe ô tô cũ hay mới?

Với số tiền 500 triệu, câu hỏi bạn đặt ra là “Có nên mua xe ô tô hay không? Và nên mua loại cũ hay loại mới?”. Đối với hai đơn vị hiện tại thì chắc chắn bạn đã biết rõ nhiều về xe cũ và xe mới. Cả hai loại lựa chọn đều mang đến cho bạn những ưu điểm và nhược điểm riêng, điều này cùng tạo cho bạn sự thoải mái và đau đầu.

 

 

Có 500 triệu, nên mua ô tô cũ hay mới?

 

Việc lựa chọn ô mới thường mang lại độ tin cậy cao và tâm trí về dịch vụ CSKH đi cùng với thiết bị công nghệ mới chính là điểm rất lớn.

Dựa theo tâm lý chung của khách hàng hiện nay, bất kỳ ai cũng đều có chung quan điểm đều muốn sở hữu những món đồ mới, tương ý với bản thân, phù hợp với mục tiêu bản thân nhưng giá cả đi kèm theo phải phù hợp lý tiền túi.

Đó là mong muốn không phải suy nghĩ, nhưng khách hàng bắt đầu suy nghĩ sâu xa hơn về chi phí phát sinh như thuế và các khoản chi khác tạo ra nhiều người phải phản phản và bắt đầu hướng dẫn suy nghĩ về việc mua xe cũ .

Ưu và nhược điểm của việc mua xe ô tô mới

Ưu điểm:

Độ tin cậy cao: Ô tô mới ít gặp vấn đề kỹ thuật và chúng thường được bảo trì trong thời gian dài, tạo ra sự yên tâm cho xe chủ.

Công nghệ và tiện nghi hiện đại: Ô tô mới thường được trang bị các tính năng và công nghệ mới nhất, bao gồm hệ thống an toàn, giải trí và tiết kiệm nhiên liệu.

Hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu: Các mô hình ô tô mới thường được thiết kế với công nghệ hiện đại, cung cấp hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu so với các mô hình cũ.

Tùy chọn điều chỉnh tùy chỉnh: Khi mua sơn ô tô mới, bạn thường có nhiều tùy chọn điều chỉnh về màu sắc, kiểu dáng và các tính năng khác nhau.

Nhược điểm:

Giá cao: Ô tô mới thường có giá bán cao hơn so với ô tô cũ tương đương, và giá trị của chúng giảm nhanh sau khi rời khỏi đại lý.

Giảm giá nhanh: Giá trị của ô tô tô tô mới giảm mạnh ngay sau khi lăn bánh từ đại lý, dẫn đến việc mất một khoản đáng kể kể về giá trị trong vài năm đầu sử dụng.

Ưu và nhược điểm của việc mua xe ô tô cũ

Ưu điểm:

Giá thành hợp lý: Ô tô cũ thường có giá bán thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm một lượng tiền mặt để mua xe ô tô mới.

Lựa chọn đa dạng: Thị trường ô tô cũ mang lại nhiều dạng đa dạng về mẫu mã, hãng xe và tính năng, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nhược điểm:

Rủi ro kỹ thuật: Ô tô cũ có thể gặp vấn đề kỹ thuật hoặc cần phải thực hiện các công việc bảo dưỡng và sửa chữa bổ sung.

Thiếu công nghệ mới: Các mô hình cũ không thể được trang bị các tính năng và công nghệ mới nhất mà bạn có thể tìm thấy trên các mô hình mới.

Lưu ý: Nếu mua xe cũ, người mua chỉ nên mua xe nếu thực sự am hiểu về xe, biết tự đánh giá xe. Không thể hiểu được trường hợp này. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp thân thiện với tín hiệu, giới hạn mức tối đa công việc ở mức tối đa chế độ của chất lượng xác định chất lượng.

Ngoài ra, người mua cần chọn mua xe ở những salon uy tín, có cam kết bằng văn bản về chất lượng Chiếc xe xe. Khi quyết định mua xe cũ, người mua cần đọc các điều chỉnh kỹ năng trong đồng thiết lập hợp lý, nên thương lượng để được thẩm định ở mức hợp lý, không nên đặt bọt quá nhiều.

Khi đưa ra quyết định, cân nhắc kỹ thuật cân bằng giữa những ưu điểm và nhược điểm này để đảm bảo bạn lựa chọn là sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện tài chính chính của bạn.

2. 6 ô tô cổ đáng mua trong tầm giá 500 triệu đồng

Đối với khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô cỡ lớn mà đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bản thân trong tầm giá 500 triệu đồng thì sẽ có rất nhiều loại lựa chọn đa dạng về mẫu mã và hãng xe. Dưới đây là tổng hợp 6 mẫu ô tô cũ mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Toyota Camry 2.5Q đời 2013

Toyota Camry 2.5Q đời 2013 là biểu tượng của sự hoàn hảo trong phân khúc sedan hạng trung. Với thiết kế trang nhã, nội thất rộng rãi, và động cơ mạnh mẽ, chiếc xe này không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại trải nghiệm lái xe đỉnh cao. Được trang bị nhiều tiện ích hiện đại và tính năng an toàn, Toyota Camry 2.5Q 2013 là sự kết hợp tuyệt vời giữa ấn tượng và đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mọi điểm đến phong cách.

Toyota Camry 2.5Q đời 2013

 

Toyota Camry được biết đến với độ tin cậy cao, đặc biệt là các mẫu sản phẩm sản xuất năm 2013. Camry 2.5Q trang thiết bị động cơ 2.5L, mang lại sức mạnh mạnh mẽ. Điều này tạo ra trải nghiệm lái xe linh hoạt và mạnh mẽ, đặc biệt là trên đường cao tốc và trong điều kiện đường phố.

Camry 2.5Q không có nội thất rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái thoải mái thoải mái thoải mái thoải mái cho cả người lái và hành khách. Với thiết kế trang nhã và đẳng cấp, Camry 2.5Q 2013 có ngoại thất và nội thất được chăm sóc kỹ thuật, trang thiết bị giải trí và truyền thông hiện đại. Các vật liệu cao cấp và các tiện ích hữu ích như Yên da, hệ thống giải trí cao cấp đều làm tăng hiệu quả giá trị. Hệ thống chiếu sáng hiệu quả, tầm nhìn tốt và hệ thống thông tin giúp lái xe dễ dàng kiểm soát.

Camry 2.5Q được trang bị các tính năng an toàn và an ninh tiên tiến. Camry 2.5Q thường được trang bị nhiều tính năng an toàn như túi khí, hệ thống chống bó phanh (ABS), hệ thống kiểm soát Kiểm soát ổn định (VSC) và hệ thống khởi động ngang hệ thống hỗ trợ hỗ trợ. Hệ thống treo của Camry được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái và dễ chịu khi lái xe. Điều này làm cho Camry trở thành một chiếc xe phù hợp cho các hành trình dài và ngắn.

Mặc dù có động cơ mạnh mẽ nhưng Camry 2.5Q vẫn duy trì hiệu suất nhiên liệu khá tốt đối với một chiếc sedan hạng trung. Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa khá hợp lý, và các linh kiện thay thế dễ dàng tìm kiếm, điều này làm tăng tính tiện lợi khi sử dụng và bảo dưỡng chiếc xe.

2.2 Toyota Corolla Altis 2015 – 2017

Toyota Corolla Altis 2015-2017 là biểu tượng của đẳng cấp và tiện nghi trong phân khúc sedan hạng trung. Với thiết kế ngoại thất trang nhã và nội thất tiện nghi, chiếc xe này mang lại trải nghiệm lái xe đẳng cấp và thoải mái.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, cùng với các tính năng an toàn đa dạng, đặt Corolla Altis vào vị trí là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc. Đồng thời, với độ bền và giá trị tốt, đây là một chiếc xe đáng xem trong hành trình chinh phục mọi đỉnh cao.

Toyota Corolla Altis 2015 – 2017

 

Toyota đã xây dựng cơ sở hạ tầng uy tín về độ tin cậy và độ bền của cấu hình xe của mình và Corolla Altis 2015-2017 không ngoại lệ. Corolla Altis thường được biết đến với hiệu suất nhiên liệu tốt, điều này có thể hấp dẫn những người muốn giảm chi phí nhiên liệu trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Thiết kế của Corolla Altis thường mang lại phong cách truyền động bạo lực và ổn định. Nội thất của Corolla Altis thường được thiết kế để tạo ra môi trường thoải mái, thoải mái, thoải mái cho cả người lái và hành khách. Corolla Altis thường được trang bị các tính năng an toàn như túi khí, hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát ổn định và kiểm soát lực kéo (VSC và TRC).

Chi phí bảo dưỡng thường xuyên khác nhau hợp lý và các dịch vụ sửa chữa dịch vụ có sẵn rộng rãi. Tuy nhiên, giá trị của công cụ đánh giá có thể thay đổi tùy chọn tùy chọn phụ thuộc vào điều kiện cụ thể và lịch sử sử dụng của từng thiết bị cụ thể. Kiểm tra kỹ lưỡng và thử nghiệm trước khi mua là quan trọng để đảm bảo bạn nhận được chiếc xe Corolla Altis chất lượng và đáng tin cậy.

2.3 Toyota Innova 2016 – 2017

Toyota Innova 2016-2017 là biểu tượng của sự đa năng và tiện ích trong phân khúc xe MPV. Với thiết kế ngoại thất hiện đại và nội thất rộng rãi, Innova không chỉ mang đến trải nghiệm lái xe thoải mái mà còn là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và những chuyến đi dài.

Động cơ mạnh mạnh, tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống an toàn đa dạng là những yếu tố tạo nên chiếc xe MPV ấn tượng này. Toyota Innova 2016-2017 không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy trên mọi hành trình.

Toyota Innova 2016 – 2017

 

Thiết kế hiện đại: Innova 2016-2017 mang đến diện mạo mạnh mẽ và hiện đại, với đèn pha và lưới tản nhiệt thiết kế tinh tế, tạo nên vẻ ngoài thất thu hút.

Nội thất rộng rãi: Với không gian cabin rộng rãi, Innova là lựa chọn tối ưu cho gia đình hoặc những chuyến đi dài, cùng với ghế ngồi thoải mái và nhiều tính năng tiện ích.

Động cơ mạnh mẽ: Vận hành mạnh mẽ giúp động cơ diesel có hiệu suất cao, Innova đảm bảo linh hoạt và khả năng vượt trội trên mọi hành động.

Tiết kiệm nhiên liệu: Với công nghệ tiên tiến, mô hình này đạt được mức độ thụ nhiên liệu tương đối thấp, giúp giảm chi phí vận hành.

An toàn đặc biệt: Được trang bị hệ thống an toàn bao gồm ABS, túi khí, và cảm biến lùi, Innova đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Độ bền và giá trị tốt: Với uy tín của thương hiệu Toyota, Innova 2016-2017 là sự đảm bảo cho sự bền bỉ và giữ giá trị lâu dài.

2.4 Toyota Rush 2018 – 2019

Toyota Rush 2018-2019 là biểu tượng của sự linh hoạt và phong cách trong phân khúc SUV nhỏ. Với thiết kế năng động, nội thất tiện nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ, Rush không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn là biểu tượng của sự thoải mái và tiện ích.

Động cơ linh hoạt, tính tiết kiệm nhiên liệu, và hệ thống an toàn đầy đủ đặc điểm nổi bật Chiếc SUV nhỏ này, hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái xe đỉnh cao cho người lái. Toyota Rush 2018-2019, sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ.

Toyota Rush 2018 – 2019

 

Xe có thiết kế thể thao và mạnh mẽ, với kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc chuyển hướng trong đô thị và cũng có khả năng vượt ra ngoài địa hình tốt. Với tốc độ cao và khả năng chạy trên nhiều loại đường phức tạp, Toyota Rush phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Đặc biệt, khả năng chuyển đổi của 7 người trong xe MPV là một điểm mạnh, mang lại tiện ích và hoạt động linh hoạt cho người dùng.

Toyota Rush sở hữu các trang bị không thua kém “đàn anh” Toyota Fortuner. Thiết kế năng động và hiện đại, với đường sức mạnh và thể thao. Thiết kế ngoại thất và nội thất được chăm sóc đặc biệt để tạo ra một sức mạnh mạnh mẽ. Ngoại thất nổi bật với đèn pha LED có khả năng chiếu sáng xa và chiếu sáng gần, gắn kết với cụm lò hệ thống thang 3 thanh kim loại ngang. Nội thất của Toyota Rush thường được trang bị các tính năng tiện ích như màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh chất lượng cao, kết nối Bluetooth và các tính năng khác để cải thiện trải nghiệm lái xe.

Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, mang lại hiệu suất vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu, điều này làm cho Toyota Rush trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đa dụng. Toyota Rush sử dụng động cơ 2NR-VE 1.5L I4 phun lo điện tử, sản phẩm sinh công cực đại 102 mã lực tại vòng tua 6300 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 134 Nm tại vòng tua 4200 vòng/phút. Toyota Rush thường được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), túi khí đầy đủ, hệ thống kiểm soát kiểm soát trượt (ESC) và hệ thống cảnh báo va chạm.

2.5 Toyota Fortuner 2013 – 2014

Toyota Fortuner 2013-2014, là biểu tượng của sức mạnh và đẳng cấp trong phân khúc SUV cỡ lớn. Với thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi và tiện ích đa dạng, chiếc xe này không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng của sự thoải mái và hiện đại.
Động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành off-road xuất sắc, Fortuner 2013-2014 hứa hẹn đưa người lái đến mọi địa điểm một cách mạnh mẽ và an toàn. Với uy tín của thương hiệu Toyota, đây là một sản phẩm đầu tư đáng giá dành cho những người đang tìm kiếm sự ổn định và đẳng cấp trong một chiếc SUV.

Toyota Fortuner 2013 – 2014

 

Toyota Fortuner 2013 – 2014 được đánh giá cao về thiết kế bền bỉ. Xe có thiết kế hướng dẫn khá ổn, tạo cảm giác mạnh mẽ, năng động và cũng rất bền bỉ. Ngoại thất của xe Fortuner 2014 cũng đã được hãng “tút đánh” lại với những góc cạnh và đường nét rõ ràng hơn so với xe Fortuner 2013. Đáng chú ý chính là sự có mặt của hệ thống đèn LED trên ba đờ sốc, đèn điện điện điện Đây là một trò chơi chạy theo ngày cho xe. Khoang nội thất của xe Fortuner 2013 – 2014 vẫn sử dụng hai tông màu chính là màu kem và màu xám. Màu sắc này làm cho nội thất xe tạo cảm giác sạch sẽ, thanh lịch và sang trọng.

Fortuner thường được trang bị động cơ có công suất cao, giúp cung cấp hiệu suất vận hành ổn định và mạnh mẽ, xe chạy đầm chắc và ổn định ở tốc độ dưới 100km/h, đặc biệt là khi chuyển lên địa hình khó khăn . Với khả năng vận hành bánh bốn bánh và hệ thống hỗ trợ lái xe, Fortuner 2013-2014 thường được trang bị để đối mặt với những điều kiện địa hình khó khăn.

Toyota Fortuner cũng được trang bị các tiện ích tiện ích như màn hình cảm ứng, hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa không khí và các tính năng an toàn như túi khí, ABS, và cảm biến đỗ xe.

Toyota nổi tiếng với độ bền và độ tin cậy của các mô hình xe của mình và Fortuner không ngoại lệ. Điều này làm cho nó trở thành một loại phổ biến ở phân khúc SUV cỡ lớn. Với kích thước lớn, Fortuner cung cấp không gian nội thất rộng rãi và khả năng cá nhân tốt, giúp nó trở thành lựa chọn phù hợp cho gia đình lớn hoặc những người cần không rộng rãi.

2.6 Toyota Vios E AT 2016

Toyota Vios E AT 2016 là biểu tượng của sự linh hoạt và tiện ích trong phân khúc sedan hạng B. Với thiết kế ngoại thất tình tế, nội thất rộng rãi và động cơ tiết kiệm Tiết kiệm nhiên liệu, Chiếc sedan này không chỉ mang Trải nghiệm lại xe thoải mái nhưng vẫn là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả. Hệ thống toàn đa dạng và độ bền của thương mại Toyota đảm bảo mỗi chuyến đi trở về nên an tâm và đáng tin cậy. Với Vios E AT 2016, sự hòa mình vào phong cách sống đô thị chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

Toyota Vios E AT 2016

 

Vios E AT 2016 sở hữu vẻ ngoài năng động, cá tính và thể thao. Đầu xe nổi bật với cụm quạt hút gió và lò hệ thống thang hồi sức khỏe. Xe có thiết kế ngoại thất trẻ trung và hiện đại, với các loại ô tô sedan và ô tô đường trường sạch sẽ. Nội thất của Toyota Vios E AT 2016 cũng được giữ nguyên. Phần mềm bảng táp lô trên phiên bản cao cấp 1.5G. Hệ thống điều khiển tiện ích đa phương tiện đặt giữa bảng táp lô.

Vios E AT 2016 thường được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần một chiếc xe thân thiện với túi tiền trong việc tiêu thụ nhiên liệu.

Động cơ 2NR-FE (1.5L) mới được trang bị hệ thống phân phối thiên nhiên kép Dual VVT-I. Hệ thống này mang lại hiệu suất vận hành hành động hành động cao cho động cơ ở mọi loại địa hình, cho phép tăng tốc độ ái tình, vận hành mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và nâng cao tuổi thọ của cơ sở dữ liệu.

Mặc dù là phiên bản cơ bản nhưng Vios E AT 2016 thường được trang bị các tiện ích như hệ thống âm thanh, điều hòa không khí, túi khí an toàn, hệ thống chống bó phanh (ABS) và hệ thống kết hợp phân tích điện tử (EBD). Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa của Toyota Vios thường được đánh giá là hợp lý, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho xe chủ.

Xem thêm:

3. Một số câu hỏi khác

3.1 Tầm 700 triệu nên mua xe gì 2023?

Với tài chính tầm 700 triệu đồng, khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dưới đây là một số mẫu xe có thể tham khảo:

Toyota Vios

Toyota Vios thường được biết đến với độ tin cậy và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

– Nội thất tiện nghi với các tính năng như hệ thống giải trí đa phương tiện, điều hòa tự động, và các tính năng an toàn như túi khí, ABS.

– Có nhiều phiên bản và tùy chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thành phố Honda

– Honda City thường được đánh giá cao về trải nghiệm lái xe và độ bền.

– Nội thất thoải mái, tích hợp nhiều công nghệ như màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh chất lượng cao.

– Tính năng an toàn bao gồm túi khí, ABS, hệ thống kiểm soát ổn định.

Huyndai Accent/Kia Soluto

– Hyundai và Kia thường xuyên cung cấp giá trị tốt cùng nhiều tính năng tiện ích.

– Nội thất chất lượng, hệ thống giải trí hiện đại với kết nối Bluetooth, màn hình cảm ứng.

– Tính năng an toàn bao gồm túi khí, ABS, cảm biến lùi.

Ford EcoSport

– Ford EcoSport là một chiếc SUV cỡ nhỏ, phù hợp cho những ai mong muốn có thời gian nội thất hoạt động và sự thoải mái, thoải mái.

– Động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành tốt trên địa hình đô thị và ngoại ô.

– Nội thất có tính năng hiện đại như màn hình cảm ứng, hệ thống đồng bộ giọng nói.

Mazda2

– Mazda2 có thể thiết kế và vận hành các tầng cơ sở hạ tầng.

– Nội dung nổi bật với chất lượng cao cấp và tính năng an toàn như cảnh báo hệ thống và trình điều khiển hỗ trợ.

– Trải nghiệm lái xe thú vị với khả năng xử lý tốt.

Chevrolet Cruze

– Chevrolet Cruze thường không có nội thất lớn hơn so với một số đối thủ trong cùng một phân khúc.

– Tính năng giải trí và kết nối nhiều, với màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh chất lượng.

– Tính năng an toàn bao gồm túi khí, hệ thống phanh ABS.

3.2 dưới 500 triệu mua xe gì 2023?

Câu hỏi dưới 500 triệu nên mua xe gì năm 2023? T-Chắc chắn chắc chắn rằng đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất tới hiện tại. Vì vậy, hãy cùng T-Sure tham khảo một số dòng xe có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong tầm giá dưới 500 triệu đồng:

Huyndai Grand i10

– Grand i10 thường được biết đến với kiểu dáng đẹp mắt và linh hoạt trong công việc di chuyển trong thành phố.

– Nội thất chất lượng với các tính năng như màn hình cảm ứng, điều hòa tự động, và túi khí an toàn.

– Động cơ hiệu quả nhiên liệu, phù hợp cho người dùng hàng ngày.

Kia Morning (hoặc Picanto)

– Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp cho công việc đỗ xe và chuyển giao trong thành phố.

– Nội thất thoải mái với các tính năng như giải trí hệ thống, kết nối Bluetooth và túi khí an toàn.

– Tiết kiệm nhiên liệu, là lựa chọn kinh tế vận hành.

Chevrolet Spark

– Spark là một mô hình xe nhỏ gọn, dễ lái và phù hợp cho người mới lái xe.

– Nội thất sáng tạo với các tính năng như màn hình cảm ứng, điều hòa không khí, và túi khí an toàn.

– Hiệu suất nhiên liệu tốt.

Suzuki Celerio

– Celerio là một mô hình xe nhỏ hoạt động với giá cả hợp lý.

– Thiết kế nội thất đơn giản tiện lợi nhưng hữu ích, với các tính năng như điều hòa tự động và giải trí hệ thống.

– Tiết kiệm nhiên liệu và dễ vận hành.

Toyota Wigo

Wigo là một chiếc xe nhỏ gọn với giá truy cập và chi phí bảo dưỡng thấp.

– Nội thất thoải mái thoải mái thoải mái thoải mái với màn hình cảm ứng, tích hợp nhiều tính năng giải trí.

– Tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp cho việc chuyển hàng ngày trong thành phố.

Ford Figo

– Figo mang đến phong cách hiện đại và động cơ mạnh mẽ trong phân khúc giá.

– Nội thất tiện ích với màn hình cảm ứng, điều hòa tự động và các tính năng an toàn như túi khí và hệ thống phanh ABS.

– Hiệu suất nhiên liệu tốt và cảm giác lái tốt.

3.3 500 đến 600 triệu nên mua xe gì?

Trong tầm phân khúc 500 – 600 triệu, một tài khoản ngân sách được nhiều đại lý tấn công nhất nên khách hàng sẽ chỉ đau đầu nên chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu của bản thân. By, phân khúc 500 – 600 triệu có quá nhiều đơn vị lựa chọn cho bạn. Hãy cùng T-Sure tham khảo một số dòng xe mà bạn có thể quan tâm:

Mua xe mới từ 500 đến 600 triệu

Trong phân khúc tài chính từ 500 đến 600 triệu đồng, dòng xe của Toyota cung cấp nhiều loại phổ biến cho người mua. Dưới đây là một số mô hình nổi bật với mức độ ưu tiên:

Toyota Vios là một loại phổ biến trong phân khúc giá này. Với thiết kế hiện đại, Vios không chỉ thu hút phong cách ngoại thất trẻ trung mà vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Giá xe Vios thường nằm trong khoảng từ 530 triệu đến 590 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang trang.

Toyota Wigo là một mẫu xe hatchback nhỏ gọn, được đánh giá cao với giá hấp dẫn. Với khả năng không hoạt động và chuyển đổi thuận tiện, Wigo có mức giá từ khoảng 430 triệu đồng đến 530 triệu đồng, phụ thuộc vào phiên bản và trang web.

Toyota Yaris mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái và nhiều tính năng an toàn. Với thiết kế trẻ trung, Yaris có mức giá từ khoảng 570 triệu đồng đến 610 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang thiết bị.

– Dành cho những người muốn khám phá thêm phân khúc SUV cỡ nhỏ, Toyota Rush là lựa chọn tối ưu. Với việc không hoạt động và khả năng vận hành tốt, giá xe Rush thường nằm trong khoảng từ 580 triệu đồng đến 640 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang web.

– Toyota Avanza là một mẫu MPV đa năng, cung cấp thất bại nội thất và khả năng lừa đảo đa dạng. Giá xe Avanza thường nằm trong khoảng từ 550 triệu đến 590 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang trang.

Mua xe cũ từ 500 – 600 triệu

Trong khoảng tài chính từ 500 đến 600 triệu đồng, một số mẫu ô tô cũ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây là một số mẫu xe phổ biến với ưu tiên nổi bật, đời xe và giá trị:

– Trong phân khúc tài chính từ 500 đến 600 triệu đồng, mẫu xe cũ Toyota Vios đời cũ là một sự lựa chọn hấp dẫn nhất. Với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp và không gian thoải mái cho hành khách, Vios là một chiếc sedan cỡ nhỏ phổ biến. Các phiên bản cũ thường được sản xuất từ ​​​​năm 2007 trở lại và giá trị có thể nằm trong khoảng phiên bản 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng, phụ thuộc vào năm sản phẩm, trang bị và trạng thái của sản phẩm xe.

– Toyota Altis đời cũ là một chiếc sedan hạng trung với trải nghiệm lái xe cô ái, nội thất rộng rãi và độ tin cậy cao của thương hiệu Toyota. Các mô hình từ năm 2008 trở đi có giá trị từ 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng.

– Với không gian rộng rãi và khả năng thư giãn linh hoạt, Toyota Innova đời cũ là một lựa chọn đáng xem trong khoảng giá 500-600 triệu đồng. Các mô hình sản xuất từ ​​​​năm 2006 trở đi có giá từ 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng, tùy thuộc vào trạng thái và trang thiết bị.

– Camry đời cũ mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái và nhiều tiện nghi. Các mô hình từ năm 2006 trở thành giá trị từ 500 triệu đồng đến 600 triệu đồng. Đây là chiếc sedan hạng trung sang có giá phải chăng trong phạm vi tài chính của bạn.

– Với khả năng vận hành tốt và bền bỉ trên đường địa hình, Toyota Fortuner đời cũ đã là một mẫu SUV cỡ lớn phổ biến. Các mô hình từ năm 2008 trở đi có giá trị từ 500 triệu đồng đến 600 triệu đồng. Sự linh hoạt và độ tin cậy của Fortuner khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc giá này.

Khi mua xe, hãy kiểm tra kỹ năng của các công cụ, sách bảo hành chính và dịch vụ hậu mãi từ nhà sản xuất hoặc đại lý. Đồng thời, hãy thử thử nghiệm để đảm bảo rằng chiếc xe này phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của bạn. Lưu ý rằng giá xe có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường cụ thể và các yếu tố khác như thuế và các ưu đãi khác. Và cuối cùng, hãy quyết định giữa việc mua xe ô tô cũ hay mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân và ưu tiên của bạn.

(*) Lưu ý nội dung của bài viết có thể hiện quan điểm của người viết. Ban biên tập không chịu trách nhiệm nếu người dùng sử dụng nội dung bài viết để trở thành cơ sở cho những doanh nghiệp nào đó (mua xe cũ, bán xe cũ, chọn xe cũ). Ban biên tập cố gắng cung cấp thêm các góc nhìn cho người dùng, bổ sung thông tin để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá nhân người dùng.

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top