CÁCH ĐỊNH GIÁ XE CŨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

CÁCH ĐỊNH GIÁ XE CŨ

Đối với người mua lẫn người bán, cách tính giá xe ô tô cũ là cơ sở quan trọng để hoàn thành các giao dịch chuyển nhượng xe cũ. Việc định giá tương ứng với chất lượng xe sẽ giúp người mua yên tâm khi lựa chọn ô tô cũ. Hãy cùng Toyota Sure tìm hiểu cách định giá một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng như thế nào tại đại lý Cần Thơ nhé. Hãy nhấn đăng ký kênh của T-Sure để nhận những thông tin hữu ích về xe cũ nhé. Hãy để lại góp ý dưới phần bình luận video này. Cảm ơn Qúy khách hàng đã đồng hành cùng T-Sure.

Xem thêm:

#Toyota, #Toyotasure, #Toyotaxedaquasudungchinhhang #GiaodichxeToyotaSure

——————————

☎️ Hotline: 1800 1524

Website: https://toyotasure.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/toyotasurevietnamofficial/

Tiktok: https://goeco.link/raDnv

Youtube: https://goeco.link/CguoW

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top