Trường Dạy Lái Xe Hải Vân Địa Chỉ Học Lái Xe Uy Tín Tại Vũng Tàu

Ngày nay, nhu cầu học thi lấy bằng lái xe ngày một gia tăng đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các trung tâm đào tạo lái xe, làm cho việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy trở nên khó khăn. Nếu bạn đang phân vân và chưa biết nên chọn trung tâm nào để học lái xe tại Vũng Tàu, thì trường dạy lái xe hải vân là một lựa chọn uy tín dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến trường dạy lái xe hải vân, hãy cùng Toyota Sure tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường dạy lái xe Hải Vân

Trung tâm đào tạo lái xe hải vân

Trường dạy nghề lái xe hải vân đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được biết đến như một địa chỉ đào tạo lái xe chuyên nghiệp hàng đầu không chỉ tại Vũng Tàu mà còn ở các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực phía Nam.

Là một trung tâm đào tạo lái xe lớn tại Vũng Tàu, Hải Vân chuyên trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe các hạng bao gồm A1, A2, và các hạng ô tô B2, C, D, và E.

Trung tâm đào tạo lái xe hải vân được trang bị sân tập lái và sân thi sát hạch ngay tại địa điểm của mình, cung cấp phòng học lý thuyết về luật giao thông, chỗ ở cho giáo viên và học viên ở xa, dịch vụ ăn uống, xưởng sửa chữa và nhà để xe cho mọi người.

Sân tập lái và sân thi sát hạch cũng đáp ứng tiêu chuẩn, giúp học viên rèn luyện kỹ năng lái xe hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có nhiều kinh nghiệm đã qua các khóa đào tạo sư phạm và tập huấn cấp giấy chứng nhận của Sở GTVT Vũng Tàu đảm bảo việc đào tạo về an toàn giao thông.

Hiện nay, trung tâm trang bị các dòng xe học thực hành đời mới, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, và Việt Nam. Tất cả các xe được trang bị thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động để hỗ trợ học viên tổng ôn và thi sát hạch.

Địa chỉ: Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Huyện Tân Thành, BRVT

Các khoá học lái xe tại trường dạy lái xe Hải Vân

Khóa học bằng lái xe hạng B1: Chương trình đào tạo hoàn thành chỉ trong vòng 3 tháng. Trong đó, một tháng dành cho việc học lý thuyết lái xe và 2 tháng tiếp theo dành cho học thực hành. Học viên sẽ được sử dụng các xe cảm ứng của trung tâm mà không cần phải đóng thêm chi phí, bởi mọi phí đã được bao gồm trong gói đào tạo ban đầu.

Khóa học bằng lái xe hạng B2: Trung tâm thường tổ chức khai giảng khóa học B2 hàng tháng. Chương trình đào tạo này được chia thành hai phần chính: một tháng học lý thuyết và một tháng học thực hành. Học phí cho khóa học B2 được chia thành hai lần đóng, giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính và giảm bớt áp lực tài chính ban đầu.

Khóa đào tạo lái xe tải hạng C: Chương trình đào tạo dành cho hạng C có thời gian ngắn gọn là 5 tháng. Trong đó, một tháng rưỡi dành cho học lý thuyết và ba tháng rưỡi dành cho học thực hành. Thời gian học linh hoạt, cho phép học viên tự sắp xếp thời gian học từ thứ 2 đến chủ nhật. Đặc biệt, học cuối tuần không có phí thêm, giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập.

Lợi ích khi tham gia học lái xe tại trường dạy lái xe Hải Vân

Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt:

Giảm học phí đáng kể: Trung tâm cung cấp chương trình giảm học phí đáng chú ý, với khoản giảm từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ hoặc thậm chí giảm từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, phụ thuộc vào khoá học bạn đăng ký hoặc số lượng học viên khi nộp hồ sơ.

Học vào các ngày thứ 7 và chủ Nhật: Trung tâm thường xuyên mở các lớp học lái xe vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần mà không tính thêm phí, giúp học viên linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học.

Hỗ trợ trọn gói: Trung tâm cung cấp dịch vụ nhận trọn gói cho những người không có thời gian đến trung tâm học. Thay vì phải dành thời gian đi học, học viên có thể tiếp tục làm việc bình thường trong thời gian đào tạo.

Tư vấn và ký hợp đồng tại nhà hoặc nơi làm việc: Để tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức cho học viên, Trung tâm hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng đào tạo tại nhà hoặc nơi làm việc của học viên.

Đội ngũ giáo viên: Tại trung tâm đào tạo lái xe Hải Vân có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Họ luôn tận tâm, nhiệt tình và không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, nhằm truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên. 

Ưu tiên học viên: Chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên luôn là ưu tiên hàng đầu tại trung tâm. Để đảm bảo điều này, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đầu tư vào trang thiết bị, nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.

Đào tạo trực tiếp: Trung tâm cam kết không thông qua bất kỳ trung gian hay môi giới nào. Chi phí học phí là rẻ nhất và được quy định rõ ràng bởi Sở Giao thông Vận tải. Hợp đồng pháp nhân “Dấu Mộc Đỏ” của công ty đảm bảo quyền lợi cho học viên khi học lái xe tại trung tâm.

Học phí không ẩn phí: Học phí đã được tính trọn gói và được niêm yết theo quy định của Sở Giao thông Vận tải. Trung tâm cam kết không đòi thêm phí bất kỳ phụ phí nào và cho phép học viên đóng học phí một lần hoặc chia thành nhiều lần đóng, để phù hợp với tất cả học viên.

Xe tập lái mới: Trung tâm trang bị dòng xe tập lái hoàn toàn mới, bao gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam liên doanh. Tất cả các xe đều được trang bị thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động, giúp học viên tự tin và hiệu quả trong quá trình học lái.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy và bãi thực hành rộng lớn với diện tích hơn 14.000m2. Bãi tập lái được thiết kế đầy đủ các tính huống và địa hình theo quy định, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường học lái xe tốt nhất cho học viên.

Chất lượng đào tạo: Trung tâm luôn nỗ lực để đào tạo tốt nhất, đổi mới phương thức giảng dạy để phù hợp với từng học viên. Mỗi năm, trung tâm đào tạo hàng ngàn học viên lái xe ô tô và có hơn 5000 học viên đăng ký tham gia khóa học lái xe máy.

Trung tâm Học Lái Xe Hải Vân đã xây dựng một thương hiệu uy tín và được nhiều người tin tưởng tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe, Học Lái Xe Hải Vân chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Toyota Sure chuyên mua bán xe đã qua sử dụng chính hãng.

Hotline: 1800 1524

Website: https://toyotasure.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/toyotasurevi…

Youtube: https://goeco.link/CguoW

MUA XE CŨ TỪ TOYOTA SURE CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo hành chính hãng

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch sử bảo dưỡng đầy đủ

Xe mua tại Toyota Sure đều kèm theo lịch sử bảo dưỡng đầy đủ tại các Đại lý ủy quyền của Toyota trên Toàn quốc

Hơn 78 đại lý trên toàn quốc

Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng đến xem xe, cũng như bảo dưỡng, sữa chữa trong quá trình sử dụng.

176 hạng mục kiểm tra

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota

GIỚI THIỆU BẠN BÈ

scroll to top